Bếp hoạt động trên nguyên tắc nguồn điện sẽ được dẫn vào cuộn dây đặc biệt làm dao động các điện tử ở đáy nồi, sinh nhiệt trực tiếp ở phần tiếp xúc từ đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Bếp hoạt động trên nguyên tắc nguồn điện sẽ được dẫn vào cuộn dây đặc biệt để tạo ra cảm ứng điện từ làm dao động các điện tử ở đáy nồi, sinh nhiệt trực tiếp ở phần tiếp xúc, không làm nóng khu vực xung quanh nên tiết kiệm tối đa nhiệt hao phí từ đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
- Đa chức năng nấu nướng: Với một chiếc bếp chị em vẫn có thể sử dụng để chế biến nhiều món ăn cho gia đình như luộc, xào, nấu canh, nấu cháo,... rất tiện lợi.
- Có quạt tản nhiệt: Với quản tản nhiệt được thiết kế ở đáy bếp giúp làm thông thoáng, làm mát các chi tiết máy bên trong nhờ đó làm tăng tuổi thọ của bếp.
- Tính năng an toàn của bếp từ Sanaky AT-1015BT:
+ Chức năng khóa phím: Bếp được trang bị chức năng khóa phím. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào phím khóa khoảng 2 giây các chức năng của bếp sẽ được khóa lại rất an toàn khi nhà có trẻ nhỏ tinh nghịch.
+ Không khói, lửa, khí thải: Bếp làm nóng bằng điện nên không thải ra các loại khí độc hại ra môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.
+ Tự ngắt khi quá nhiệt: Khi nhiệt độ trên bếp vượt ngưỡng cho phép bếp sẽ kích hoạt bộ phận tự ngắt. Rất an toàn cho người sử dụng.
Những tính năng an toàn khi sử dụng bếp từ Sanaky SNK-1014BT :
+ Không nóng: Bếp từ không nóng khi sử dụng, bạn có thể đặt tay trên mặt bếp mà không sợ bị bỏng.
+ Hệ thống đối lưu chống sốc: Ngoài ra, bếp có tính năng chống thấm nước, chống đối lưu và chống sốc, đảm bảo an toàn cho người dùng, chống cháy nổ.
+ Không khói lửa, khí thải. Do phương thức làm nóng đơn giản bằng việc sử dụng cuộn từ làm nóng dụng cụ nấu nên hoàn toàn không phát lửa, khói và khí thải trong quá trình nấu.
Cách sử dụng bếp điện từ hiệu quả và luôn dữ được độ bền đẹp :
- Khi đang nấu, không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. Do các vật dụng sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh, gây nguy hiểm.
- Phải chỉnh nhiệt độ tự tắt vì bếp không có chế độ tự tắt khi thức ăn chín.
- Khi nấu phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện.
- Không sử dụng bếp từ ở những nơi dễ cháy và gần chất gây nổ. Không đặt bếp gần nguồn nước hoặc nơi ẩm ướt.
- Chỉ dùng khăn ẩm và mềm để vệ sinh bếp. Thường xuyên vệ sinh quạt gió bên dưới của bếp từ.
- Chỉ sử dụng dụng cụ nấu nướng bằng inox hoặc sắt, thủy tinh có sợi kim loại và phải có đáy bằng.
Bình Luận